PHÁ DỠ NHÀ CŨ - ĐÀO MÓNG - ÉP CỪ C CHUYÊN NGHIỆP TRỌN GÓI

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ

Dịch vụ đào móng nhà ở Hồ Chí Minh uy tín chất lượng

Dịch vụ đào móng nhà trọn gói của chúng tôi sử dụng máy móc hiện đại cùng với đội ngũ nhân công được đào tạo bài bản theo quy trình chuẩn quốc tế. Hứa hẹn những ưu điểm vượt trội so với phương pháp đào móng lạc hậu trước đây.

Nhân lực giàu kinh nghiệm

Đào móng công trình đòi hỏi nhiều kỹ năng và là công việc vất vả và tiềm tàng rủi ro. Nắm bắt điều đó, chúng tôi luôn sát sao trong việc tuyển chọn nhân lực thi công. 100% công nhân viên đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm thực tế. Điều đó đem đến sự an tâm tuyệt đối cho quý vị khách hàng khi lựa chọn chúng tôi.

Với sự hỗ trợ của đội ngũ kiến- kỹ sư nhiều năm trong nghề và nhiệt huyết, quý khách hàng luôn được tư vấn phương án đào móng phù hợp, không ảnh hưởng đến kết cấu công trình chính và cả xung quanh.

Đặc biệt, các cán bộ nhân viên công ty đều là những người có trình độ. Họ nắm bắt tình hình nhanh và xử lý tình huống thành thạo.

Trang thiết bị hiện đại đầy đủ

Công ty Hiệp Minh không ngừng cải tiến công nghệ đào móng nhà sao cho đạt hiệu quả tối đa và tiêu tốn ít thời gian và tiền bạc của khách hàng. Chúng tôi tập trung đầu tư nhiều loại máy móc kết hợp với dụng cụ chuyên dùng của công nhân để tiết kiệm thời gian và công sức.

– Về máy móc: Chúng tôi có các phương tiện cơ giới cơ bản như máy đào, máy làm đất, máy xúc đào móng nhà, máy gia công sắt thép, máy gia cố nền móng…Ngoài ra, tại dịch vụ đào móng chúng tôi còn có vòi xói, máy nén khí…

Đối với các công trình trong ngõ ngách, việc sử dụng các loại máy đào móng nhà, máy xúc mini là cần thiết. Và tất nhiên, đây là những phương tiện không thể thiếu tại dịch vụ đào móng của công ty Hiệp Minh.

– Về dụng cụ cầm tay của công nhân: Các trang thiết bị như cuốc, xẻng, ven, búa, dụng cụ bảo hộ lao động…luôn sẵn sàng trên mọi công trình.

Giá thành rẻ

Nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng, công ty chúng tôi dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp, hạn chế tối đa chi phí phát sinh.

Ngoài ra, với lực lượng nhân lực hùng hậu, giàu chuyên môn, kinh nghiệm, chúng tôi nhanh chóng thực hiện các nhiệm vụ được giao, bài bản và khoa học, đem đến phương án tối ưu, giúp quý vị tiết giảm tối đa kinh phí và những phát sinh ngoài mong muốn.

 

đào móng nhà giá rẻ

 

Các phương pháp đào móng nhà hiện nay
Công ty Hiệp Minh hiện sử dụng hai phương pháp thi công chủ yếu là đào móng nông và đào móng sâu.

Đào móng nông

Móng  nông là loại móng thi công trên hố móng đào trần với độ sâu chôn móng từ 1.2-3.5m. Móng nông được xem là phần mở rộng của chân cột, đáy công trình nhằm gia tăng diện tích tiếp xúc phần nền, từ đó có thể chịu được áp lực của công trình.

Phadonhacu.vn sử dụng dịch vụ đào móng nhà nông khi thiết kế móng cho những công trình chịu tải trọng nhỏ và trung bình trên nền đất chắc chắn. Ví dụ như nhà ở cấp 4, nhà ở dưới 5 tầng… .

Tùy vào loại công trình thi công mà thi công móng nông còn chia ra thành các loại hình móng như sau:

+ Móng đơn: sử dụng khi thi công cột điện, cột nhà, mố trụ cầu …

+ Móng băng: sử dụng khi thi công tường chịu lực, tường phụ hoặc các hàng cột, móng các công trình tường chắn…

+ Móng bản (móng bè): Sử dụng khi thi công ở những khu vực có nền đất yếu và tải trọng công trình tương đối lớn. Đặc biệt với những công trình nhà ở có tầng hầm thì thi công móng bè là thích hợp.

Đào móng sâu

Móng sâu là lại móng sử dụng cho những công trình có tải trọng lớn như những khu chung cư, trung tâm thương mại… Đối với thi công móng sâu,  chỉ cần đào một phần hố móng. Sau đó dùng phương pháp chuyên môn đưa phần móng xuống độ sâu thiết kế. Độ sâu thiết kế thông thường là nơi chứa lớp đất tốt nhưng nằm ở tầng sâu. Do đó, còn tùy thuộc vào tải trọng công trình và nền đất mà độ sâu của móng thiết kế khác nhau.

Móng sâu cũng có rất nhiều loại. Mỗi loại móng lại có ưu và nhược điểm khác nhau:

+ Móng giếng chìm: đúng như tên gọi, móng giếng chìm có thiết kế như một cái giếng với một lớp vỏ ngoài và kết cấu bên trong rỗng. Phần vỏ ngoài có tác dụng chống đỡ áp  lực đất và áp lực nước trong quá trình hạ móng, và tạo ra trọng lượng thẳng ma sát.

Loại móng này có kích thước lớn và khả năng chịu tải siêu tốt. Tuy nhiên việc thi công loại móng này khá phức tạp nên năng suất lao động sẽ không cao. Bên cạnh đó không phù hợp thi công ở những nền đất có mạch nước ngầm lớn.

+ Móng giếng chìm hơi ép: Cấu tạo móng giếng chìm hơi ép tương tự như móng giếng chìm nhưng cách đào móng xây nhà loại này  có nhiều điểm khác biệt. Điểm khác biệt rõ ràng nhất chính là việc nén khí vào buồng kín của giếng chìm hơi ép. Mục đích của việc làm này là để tận dụng áp lực khí mà đẩy nước ra ngoài, tạo không gian cho công nhân đào đất.

Chúng tôi thường chọn móng giếng chìm hơi ép khi làm móng cho những trụ tháp cầu dây văng, cầu treo dây văng- những địa điểm có điều kiện địa chất thuỷ văn phức tạp. Do đó chỉ có móng giếng chìm hơi ép mới phù hợp thi công bởi loại móng này có ưu điểm vượt trội về độ vững chắc và mức độ chịu tải.

Ngoài ra, loại móng này còn có thời gian thi công nhanh chóng, mang lại hiệu quả kinh tế cao và thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, với kĩ thuật hiện có ở Việt Nam sẽ không thể tránh khỏi việc sử dụng lao động thủ công trong môi trường áp suất cao khi thi công đào giếng.

+ Móng cọc: là loại móng sử dụng nhiều cọc hạ xuống đất và liên kết với nhau bằng bộ phận đài cọc. Móng cọc áp dụng thi công cho những công trình nhà ở có tải trọng lớn hoặc các công trình xây dựng trên nền đất yếu như cầu cảng, bờ kè, mố trụ cầu…

Móng cọc bê tông cốt thép lại được chia thành 2 loại nhỏ: cọc bê tông cốt thép đúc sẵn và cọc bê tông cốt thép đổ tại chỗ.

 

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0983.257.247