PHÁ DỠ NHÀ CŨ - ĐÀO MÓNG - ÉP CỪ C CHUYÊN NGHIỆP TRỌN GÓI

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ

Nhổ cừ thép C200 U200

dịch vụ nhổ cừ


Khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ nhổ cừ U200, C200 giá giẻ chuyên nghiệp xin hãy liên hệ với Thụy Phát. Với nhiều năm thi công trong lĩnh vực ép cừ và nhổ cừ, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ nhổ cừ chuyên nghiệp.

Hạng mục cừ nhổ bao gồm công trình móng hầm nhà dân dụng, các công trình xây dựng, móng nhà phố, biệt thự... Khối lượng nhổ có từ 100 – 10.000m.
Nhổ cừ thép trong trường hợp nào? Liệu có ảnh hưởng gì không?


Khi ép cừ các công trình nếu điều kiện cho phép (có mặt bằng rộng, khối lượng cừ nhổ lớn, khi nhổ vẫn an toàn cho nhà liền kề) thì áp dụng biện pháp nhổ cừ U200, C200 để tiết kiệm chi phí.

Còn nếu trường hợp khối lượng cừ nhổ nhỏ (thông thường nhỏ hơn khoảng 500m) thì không nên áp dụng phương pháp cừ nhổ. Bởi chi phí cừ lúc nhổ sẽ lớn, ngoài ra còn có chi phí vận chuyển cừ đến, cừ về, chi phí thuê cừ...

 

dịch vụ nhổ cừ thép U200, C200 giá rẻ tại Hà Nội

Khi rút cừ U200, C200 (hay còn gọi là nhổ cừ) sẽ không ảnh hưởng nếu đơn vị đó biết cách xử lý. Sau khi rút xong thanh cừ nào ta tiến hành sói cát vào vị trí thanh đó luôn để đảm bảo không có khe hở. Thực hiện được biện pháp trên thì khi rút cừ sẽ không ảnh hưởng đến công trình liền kề.

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0983.257.247